Dịch vụ Facebook

Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo lớn nhất trên thế giới; Với hơn 70 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Việt Nam, thật khó để biện minh cho việc sử dụng Facebook kinh doanh không mang lại hiệu quả. Quảng cáo trên Facebook tại Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển trong những năm qua – và việc tiếp cận tới 70% dân số Việt Nam cũng nằm trong tay bạn.

Facebook Ads

Quảng cáo trên Facebook tại Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển trong những năm qua – và việc tiếp cận tới 70% dân số Việt Nam cũng nằm trong tay bạn.

Xây Dựng & Tối Ưu Fanpage

Fanpage Facebook là một sự hiện diện riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu hoặc mục tiêu kinh doanh của mình.

Chia sẻ của khách hàng

Lắng nghe chia sẻ từ những khách hàng hạnh phúc của chúng tôi!

Chỉ sau một tháng làm việc với Seo Đa Kênh, tôi đã nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn bất kỳ tháng nào trước đây. Sự chú ý, sáng tạo và cách tiếp cận khác biệt của họ thật sự là điểm nhấn hiệu quả.

Tâm Cà

Cà phê sạch Hải Phòng

Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Seo Đa Kênh, đặc biệt là đối với Quảng cáo Google. Google luôn phát triển và các bạn đã giúp tôi tập trung vào những điều đúng đắn. Cảm ơn các bạn vì sự chuyên nghiệp.

Ms Trang

Xe khách Hoàng Long

Tôi thực sự rất hài lòng với dịch vụ của các bạn. Seo Đa Kênh đã thực hiện chiến dịch tuyệt vời cho doanh nghiệp và doanh số bán hàng của chúng tôi đã tăng gấp đôi !!! Họ luôn sẵn sàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Julie Nguyễn

Bất động sản Hoàng Minh

Bạn đã sẵn sàng tăng trưởng doanh thu?

Nhận tư vấn chiến lược được cá nhân hóa từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế của Seo Đa Kênh.