Giới thiệu

Welcome to Seo Đa Kênh - Digital Marketing Hải Phòng

Không có cái gọi là “một chiến lược phù hợp với tất cả”. Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau – vì vậy nếu bạn đã đặt mục tiêu thành công trong kinh doanh, bạn sẽ cần một cách tiếp cận độc đáo cho tổ chức của mình.

Seo Đa Kênh là ai?

Là một công ty Digital Marketing Agency tại Hải Phòng, Việt Nam. Chúng tôi phát triển và thực hiện kế hoạch Marketing để mang tới nhiều khách hàng cho các doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn Marketing của chúng tôi có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về chuyên môn, cũng như đội ngũ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết để cập nhật xu hướng phát triển xã hội nhanh chóng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển. Với phương châm & tầm nhìn luôn phải cập nhật học tập những kiến thức & kỹ năng mới trên thế giới. Từ đó thuận lợi cho việc đi trước các xu hướng và thay đổi kế hoạch chiến lược để đảm bảo khách hàng của chúng tôi phản ứng trước. Chúng tôi rất tự hào khi thấy khách hàng của mình luôn chiếm ưu thế trong lĩnh vực cạnh tranh của họ.

Dịch vụ

Tại sao bạn chọn Seo Đa Kênh

Chúng tôi gồm những “vận động viên” có tâm với nghiệp luôn sẵn sàng đương đầu thử thách, cùng bạn thành công!

Bạn chỉ cần đưa ra các chỉ số cơ bản, Seo Đa Kênh sẽ dựa vào đó và tối ưu làm sao sát và hiệu quả hơn đó có thể.

Không cạnh tranh thứ hạng ảo trên internet, mà quan tâm hơn đến hiệu suất, kết quả đạt được. Chiến dịch của chúng tôi hướng trực tiếp tới doanh thu của bạn.

Seo Đa Kênh là đơn vị tập trung chạy quảng cáo chuyển đổi tại thị trường Việt Nam, đặc biệt có thể chạy hàng nghìn đơn mỗi ngày.

Bạn sẽ được gửi báo cáo quảng cáo vào Email (hoặc các kênh liên hệ khác) mỗi ngày, tuần, tháng hoặc chúng tôi sẽ chạy quảng cáo trên chính tài khoản của bạn.

NHỮNG CON SỐ

VỀ NHỮNG GÌ SEO ĐA KÊNH ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ TIẾP TỤC

2000
NĂM THÀNH LẬP
100
DỰ ÁN
1
KHÁCH HÀNG
1
HỌC VIÊN

Bạn đã sẵn sàng tăng trưởng doanh thu?

Nhận tư vấn chiến lược được cá nhân hóa từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tế của Seo Đa Kênh.